Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy rtk giá rẻ nhất thị trường hiện nay? Bạn cần một đơn vị chuyên cung cấp dòng máy này trong thời gian sớm nhất với những tính năng nổi bật nhất? Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp sẽ giúp quý khách có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại. Hãy cùng dõi theo bài viết này để nắm rõ kiến thức nhé!

  1. Máy rtk giá rẻ

maytoandac.vn

RTK là viết tắt của Real-Time Kinematic và là một phương pháp đo được sử dụng để tăng độ chính xác của tín hiệu GPS dựa trên sóng mạng. Phương pháp đo Rtk ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực đo đạc khảo sát trắc địa mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với các phương thức đo truyền thống.

RTK được sử dụng cho các ứng dụng trong các lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao, định vị ở mức centimet, độ chính xác của phương thức đo RTK có thể lên đến 1 cm + 1 ppm.

Máy rtk là những thiết bị chuyên dụng đo chính xác cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

  1. Một số hãng máy rtk giá rẻ có thể bạn chưa biết

– Trimble: Những sản phẩm máy Rtk mang thương hiệu Trimble luôn khẳng định vị trí số 1 về chất lượng trên thị trường, tuy nhiên giá máy Rtk Trimble ở mức rất cao. 

– Leica: Là thương hiệu đến từ Thụy sĩ, nổi tiếng với các dòng máy toàn đạc điện tử chính xác cao.

– Nikon: Là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một số model máy Rtk mang thương hiệu Nikon-Spectra.

– South: Là tập đoàn sản xuất máy trắc địa số 1 tại Trung Quốc. South là hãng duy nhất của Trung Quốc có văn phòng và trung tâm sửa chữa bảo hành bảo trì tại Việt Nam.

Máy Rtk mang thương hiệu South là sự lựa chọn và tin dùng của rất nhiều đơn vị sản xuất lớn tại Việt Nam. Máy Rtk mang thương hiệu South với ưu thế chất lượng tốt, độ chính xác ổn định, giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

– Hi-target: Là thương hiệu đến từ Trung Quốc, xuất hiện khá sớm tại Việt Nam cùng với South và CHC. 

– E-Survey: Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng hơn 1 năm trở lại đây.

– Sanding: Là một thương hiệu của hãng South, máy Rtk Sanding xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong thời gian gần 1 năm trở lại đây. 

– Kolida: Là một thương hiệu của hãng South, máy Rtk Kolida thừa hưởng những công nghệ mới nhất của South. 

– Stonex: Là thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam với các model máy Rtk.

– CHC: Là thương hiệu đến từ Trung Quốc. CHC xuất hiện ở Việt Nam khá sớm nhưng chủ yếu là về sản phẩm GPS (X20).

– Ruide: Cũng là một thương hiệu của hãng South, tại Việt Nam, sản phẩm máy toàn đạc Ruide RTS 822 cũng chiếm lĩnh thị phần đáng kể.

– ComNav: Là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Giai đoạn từ 2015-2018 được đánh giá là giai đoạn đốt cháy thị trường Gnss Rtk Việt Nam về số lượng máy tiêu thụ với model.

  1. Giá máy rtk giá rẻ tại đây 

Hiện nay sản phẩm máy Gps Rtk được phân phối tại Việt Nam rất đa dạng. Giá máy Rtk cũng rất đa dạng, dao động từ 50tr đến hơn 200tr tùy từng model tùy nhà phân phối khác nhau.

Các sản phẩm máy gps 2 tần Rtk của các hãng như: Trimble, Leica, Nikon thường có giá khá cao tùy thuộc vào từng model sản phẩm. 

Trong đó có các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, main được nhập khẩu của Trimble có giá thành hơn 100tr.

  1. Có nên mua máy Rtk cũ không?

– Máy Rtk mua về sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng, ít việc và muốn bán.

– Máy Rtk đã hết khấu hao và được giao bán lại: Những máy loại này thường có tuổi thọ công trình từ 1-2 năm, chất lượng máy phụ thuộc vào loại máy và người sử dụng.

– Máy Rtk được sử dụng để cho thuê, sau một thời gian được giao bán. 

Tùy từng mục đích sử dụng và tình hình tài chính của mỗi doanh nghiệp nên việc có nên mua máy đo Rtk cũ không phụ thuộc vào tình hình thực tế mỗi doanh nghiệp hoặc cá nhân. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua máy rtk giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo