Trong xây dựng, đo đạc, trắc địa hiện nay, không thể phủ nhận vai trò của máy GPS RTK. Việc chọn mua máy đo RTK đã qua sử dụng cũng là một giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn hiện nay, đây là cách giúp cho nhiều người có những trải nghiệm thú vị cũng như mang lại hiệu quả cao cho người dùng hiện nay, hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại máy này nhé!

  1. Có nên mua máy máy định vị GPS RTK cũ?

maytoandac.vn

Trong bất kỳ trường hợp nào thì việc mua một sản phẩm mới chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Yếu tố băn khoăn nhiều nhất có nên mua máy cũ không đó là độ chính xác cũng như chất lượng của chúng. 

1.1. Lợi ích khi mua máy đo RTK đã qua sử dụng

Ưu điểm lớn nhất có thể nhận thấy của các mẫu máy gps rtk cũ này đó là mức giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới. 

Với máy GPS RTK cũ các bạn sẽ có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian cài đặt quá nhiều như máy mới. Bởi thực tế việc thiết lập các chế độ cài đặt khi sử dụng khá phức tạp.

1.2. Nhược điểm khi mua máy định vị vệ tinh GNSS cũ

maytoandac.vn

Chất lượng là yếu tố quan tâm hàng đầu khi mua máy nhưng đây lại là nỗi lo lắng lớn nhất khi mua sản phẩm cũ. Sản phẩm không tốt sẽ nhanh bị hỏng và thậm chí cho các kết quả đo không chính xác ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nếu sử dụng máy GPS – GNSS RTK mới các bạn sẽ không lo lắng về các vấn đề phát sinh khi sử dụng do chất lượng tốt nhất. 

Với những ưu nhược điểm này của máy định vị vệ tinh đã qua sử dụng, các bạn cần phải cân nhắc kỹ căn cứ theo đặc điểm công việc của đơn vị mình cũng như mức chi phí để có được sự phương án tốt nhất.

  1. Địa chỉ cung cấp máy định vị đã qua sử dụng maytoandac.vn

Khi mua máy Gps Rtk đã qua sử dụng nên tìm đến những đơn vị uy tín, có trung tâm sửa chữa, bảo hành, có dịch vụ sau bán hàng tốt để mua. Trong trường hợp không may máy cũ có xảy ra vấn đề kỹ thuật, các đơn vị uy tín sẽ có những chính sách tốt để bảo vệ người tiêu dùng.

Một vài thương hiệu máy định vị vệ tinh GPS RTK mà Đông Tây đang cung cấp như KOLIDA, E-SURVEY, STONEX, TRIMBLE,…

Qua bài viết trên bạn đã thấy được tầm quan trọng của thương hiệu chuyên cung cấp máy vệ tinh rtk hay chưa? Đây là sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật chính vì vậy bạn cần phải tiến hành nghiên cứu và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo