Bạn đang có nhu cầu mua máy rtk t300 giá tốt tại đơn vị phù hợp nhất, cũng như có được sản phẩm ưng ý nhất trên thị trường hiện nay. Dòng máy này có nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều người chọn lựa sử dụng phổ biến hiện nay, được sử dụng phổ biến. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại máy rtk t300 này nhé!

  1. Các hãng sản xuất máy định vị vệ tinh máy rtk t300?

maytoandac.vn

Máy định vị vệ tinh máy rtk t300 được xem là thiết bị được nhiều người lựa chọn hiện nay, giúp giải quyết các công việc nhanh chóng và hiệu quả. Các thương hiệu sản xuất hiện nay với uy tín khác nhau và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành, thông số, tính năng và quyết định có mua sản phẩm hay không của khách hàng?

Nếu nói về máy Gps Rtk thì không thể không nhắc đến hãng Trimble, một thương hiệu đến từ Mỹ. Một số model của máy định vị vệ tinh Rtk Trimble thông dụng như: Trimble R4S,Trimble R8S, Trimble R9s, Trimble R10, Trimble R12…vv.

Leica: Là thương hiệu đến từ Thụy sĩ, nổi tiếng với các dòng máy toàn đạc điện tử chính xác cao. 

South: Là tập đoàn sản xuất máy trắc địa số 1 tại Trung Quốc. South là hãng duy nhất của Trung Quốc có văn phòng và trung tâm sửa chữa bảo hành bảo trì tại Việt Nam.

South Galaxy G1 Plus, South Galaxy G6, South Galaxy G6 IMU, Galaxy Inno7…vv.

Hiện nay, trên thị trường máy đo RTK các thương hiệu sản xuất với uy tín khác nhau và điều này ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành, thông số, tính năng của máy

Kolida: Là một thương hiệu của hãng South, máy định vị 2 tần số GPS RTK Kolida thừa hưởng những công nghệ mới nhất của South. Một số hệ thống vệ tinh GNSS hãng Kolida tốt nhất có thể kể đến như: Kolida K5 Plus, Kolida K5, Kolida K1…vv.

Stonex: Là thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam với các model máy Rtk nổi bật như: S700, S850A, S900, S980, S990…vv.

Ruide: Cũng là một thương hiệu của hãng South tại Việt Nam. Ưu thế của thương hiệu Ruide là máy Rtk chất lượng tốt, giá thành rẻ, độ ổn định cao. ComNav: Là thương hiệu đến từ Trung Quốc. 

Hi-target: Là thương hiệu đến từ Trung Quốc, xuất hiện khá sớm tại Việt Nam. E-Survey: Là một thương hiệu đến từ Trung Quốc mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng hơn 1 năm trở lại đây.

Các hãng sản xuất máy định vị vệ tinh 2 tần số GPS RTK được nhiều khách hàng quan tâm.

Các hãng sản xuất máy định vị vệ tinh 2 tần số GPS RTK được nhiều khách hàng quan tâm.

  1. Máy rtk t300 được nhiều kỹ sư, doanh nghiệp lựa chọn

maytoandac.vn

Dựa trên những những chỉ số thiết yếu của máy, mục đích sử dụng, ngân sách trắc địa chúng tôi xin gợi ý bạn dòng máy GPS 2 tần số hãng E-Survey tốt nhất, toàn diện nhất. Đây là một khoản đầu tư có lợi cho các tổ chức, cá nhân bởi giá thành hợp lý, máy có chỉ số toàn diện.

Công ty thiết bị đo đạc trắc địa từ đơn vị chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các mẫu máy rtk t300 chất lượng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng khi qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay của khách hàng với giá thành cạnh tranh.

Chuyển giao công nghệ tận nơi, hỗ trợ kỹ thuật 24h đến khi sử dụng thành thạo

Cung cấp mã trạm BASE sử dụng lâu dài do bên bán lắp đặt.

Hãy liên hệ đến chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua máy rtk t300? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo