Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy gps rtk comnav t300? Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình đơn vị uy tín và chất lượng để sử dụng và có báo giá tốt nhất về dòng máy gps rtk comnav t300 đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng máy này nhé!

  1. Tiến hành cài đặt công việc cho máy GPS 2 tần số 

Chúng ta gồm có 3 bước cụ thể như:

Khởi động đầu máy, để làm được điều này ta bấm giữ phím nguồn trên đầu máy, đến khi đèn báo hiện sáng phát lên.

Khởi động phần mềm máy, ta có thể dễ dàng nhìn thấy trên màn hình sổ tay, rồi bấm chọn vào phần mềm Survey Master là có thể khởi động phần mềm rồi.

Khai báo công việc cho máy, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy tại Menu Project.

Kết nối sổ tay với đầu của máy thu GPS – Ở trang Device, chúng ta hãy chọn vào Connection, rồi sẽ xuất hiện ra trang mới, sau đó chúng ta thấy dòng Target device.

Ở dòng Protocol Chọn Cors, hay tiến hành nhập tài khoản do cục đo đạc bản đồ cung cấp cho bạn. Tại dòng Source List hay bấm (↓) để load trạm tại khu vực bạn muốn  đo.

  1. Ứng dụng đo của máy GPS 2 tần số Comnav t300

maytoandac.vn

Tại trang Survey chúng ta bấm chọn vào Detail Survey sẽ thấy xuất hiện bảng hội thoại, hay bấm tiến hành nhập tên điểm và mã code cũng như chiều cao sào tương ứng và bấm biểu tượng đo là song rồi. Nhưng có nhược điểm các bạn cần lưu ý đó là phần chức năng này là chỉ có thể theo dõi được tọa độ Rover mà không cho xem giao diện đồ họa trực quan như chương trình đo khảo sát được.

Tại trang Survey chúng ta hay chọn Stake Point, sau đó sẽ thấy xuất hiện giao diện tiến hành nhập toạ độ điểm cần được định vị.

maytoandac.vn

Nhập trực tiếp tại giao diện Stake Point, rồi hãy bấm vào chọn Add sẽ thấy xuất hiện bảng hội thoại hiện nên rồi tiến hành nhập toạ độ X,Y,H của điểm cần được định vị, sau đó chỉ việc bấm Ok là Xong.

  1. Ứng dụng đo của máy gps rtk Comnav t300

– Xuất tọa độ và trút số liệu: Tại trang Project chúng ta hãy bấm chọn Export rồi sẽ thấy xuất hiện ra trang mới, ngay tại dòng Data type bấm chọn định dạng .CSV, rồi sau đó chọn vào Confirm, các bạn sẽ thấy xuất hiện hội thoại và bấm chọn Ok sau đó hãy tiếp tục chọn Share và chọn vào ứng dụng.

Công ty chúng tôi sẽ luôn cập nhập những tin tức mới nhất, để mang lại kiến thức chính xác và đầy đủ nhất tới bạn đọc cũng như cung cấp đến người dùng các dòng máy GPS 2 tần số chính hãng nhất tại Việt Nam. Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được dòng máy với chất lượng và báo giá tốt nhất hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo