Đối với công tác trắc địa thì máy GPS – GNSS RTK là một thiết bị đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Ngoài việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng cho kết quả đo chính xác nhất thì nhiều người còn quan tâm đến giá cả. Vậy làm thế nào để mua được mức giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo tốt nhất? Tham khảo ngay bài viết sau của chúng tôi nhé.

  1. Lưu ý khi mua máy rtk tốt nhất hiện nay

Trước khi tiến hành mua bất cứ món đồ nào chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình loại có giá thấp nhất. Nhưng đi cùng với đó chất lượng vẫn phải đảm bảo – đặc biệt đối với máy GPS – GNSS RTK thì yếu tố này càng quan trọng khi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc cho kết quả đo cũng như công tác vẽ bản đồ quy hoạch sau này.

Dù tìm kiếm địa chỉ bán giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu các bạn cần phải chú ý. 

Bên cạnh đó, không như các sản phẩm khác thì một đây là loại máy cần phải đến từ những thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế, dù mua máy giá rẻ nhưng các bạn cũng không được bỏ qua yếu tố thương hiệu để mua được sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng sau này.

  1. Cách để mua được máy rtk tốt nhất hiện nay

2.1. Tìm kiếm địa chỉ uy tín

Giá rẻ ở đây cũng bao hàm nghĩa đó là mua được đúng giá của sản phẩm. Với các cửa hàng uy tín sẽ báo giá thấp hơn các địa chỉ khác dù sản phẩm giống nhau về cấu tạo cũng như các chức năng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối qua trung gian nên có hiện tượng nâng giá các sản phẩm ở các cửa hàng khác nhau. 

2.2. Mua máy cũ

Đặc trưng của loại máy này đó là độ bền cao cũng như có thể sử dụng lại nhiều lần nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy cũ. Mua các máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cho các thiết bị mới mà vẫn có máy để sử dụng.

Thị trường máy cũ hiện cũng khá đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả cho các bạn lựa chọn. Việc mua máy cũ giá rẻ hiện được xem là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí hiện nay.

maytoandac.vn

2.3. “Săn” các chương trình khuyến mãi

Để kích cầu mua sắm của khách hàng vào các dịp lễ thường các công ty, cửa hàng sẽ đưa ra các chính sách giảm giá với các mức độ khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể chờ đến các dịp này để có thể mua được máy chất lượng cao với giá thấp nhất.

Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn các địa chỉ uy tín để có được các sản phẩm chất lượng tránh mua phải các sản phẩm tồn kho, xả hàng của các cửa hàng. 

  1. Đơn vị chuyên cung cấp máy rtk tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua máy giá rẻ thì chúng tôi sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm từ nước ngoài nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Các mẫu máy được kiểm tra kỹ thuật đầy đủ trước khi đến tay người tiêu dùng.

Đặc biệt, với chương trình ưu đãi về giá cho các khách hàng mua với số lượng lớn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo