Đối với bất cứ loại máy trắc đạc rtk nào đi nữa thì việc đảm bảo sao cho máy hoạt động tốt nhất luôn là vấn đề nan giải khiến nhiều người quan tâm và tìm cách giải quyết. Bên cạnh việc kéo dài tuổi thọ thì việc bảo quản cũng cần đặc biệt chú ý. Dưới đây là những lưu ý cơ bản không nên bỏ qua!

  1. Tiến hành làm sạch máy sau khi sử dụng

maytoandac.vn

Đối với các loại máy này thì việc làm việc ngoài trời là điều không tránh khỏi, chính vì vậy việc ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm là điều khiến nhiều người bận tâm và lo lắng tìm phương pháp giải quyết. Bởi các yếu tố như bụi bẩn, nắng, mưa tác động trực tiếp lên máy trong quá trình sử dụng.

Sau mỗi lần sử dụng xong các bạn cần phải tiến hành các bước vệ sinh làm sạch máy. Đây là bước bảo quản đầu tiên và đóng vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ cho máy của bạn. 

Bởi đây là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý đó là các dòng điện cũng như vi mạch điện tử nên tuyệt đối không để nước mưa hay hiện tượng ẩm thấp xuất hiện.

  1. Thường xuyên kiểm tra máy

Với công việc này sẽ phát hiện kịp thời các vấn đề để khắc phục nhanh chóng, giúp hạn chế tình trạng hư hỏng nặng hay ảnh hưởng đến kết quả đo trong lần sử dụng sau. Bạn có thể tự thực hiện công tác này theo hướng dẫn khi mua máy hoặc đến các cửa hàng để cho thợ chuyên nghiệp thực hiện.

  1. Tránh đặt ở nơi ẩm ướt để hạn chế hư hỏng ở máy trắc đạc 

maytoandac.vn

Nếu như không sử dụng đến máy trắc đạc bạn cần phải tiến hành chú ý đến việc bảo quản sản phẩm sao cho phù hợp nhất có thể, lựa chọn vị trí đặt máy sao cho phù hợp nhất. Nếu đặt sai chỗ sẽ khiến cho máy bị hư hỏng cũng như nguy hiểm cho người dùng khá nhiều cũng như ảnh hưởng đến độ chính xác của máy trong những lần sử dụng tiếp theo.

Cách tốt nhất để bảo quản đó là đặt chúng ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt cũng như ánh nắng trực tiếp. Việc này sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho máy cũng như cùng với đó có thể sắp xếp được nơi để trong phòng làm việc của mình được tốt nhất.

  1. Kiểm tra máy thường xuyên trong quá trình sử dụng

maytoandac.vn

Đây là quá trình giúp máy của bạn có được chăm sóc tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật để phát hiện các vấn đề cũng như cùng với đó giúp cho máy hoạt động trơn tru hơn sau một thời gian sử dụng. 

Một cách bảo quản máy GPS – GNSS RTK có tác dụng tốt nhất đó là việc sử dụng đúng kỹ thuật. Quá trình sử dụng sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ của máy nên cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này.

Ngoài ra, có một cách giúp các bạn có được các sản phẩm máy GPS – GNSS RTK bền đẹp lâu dài đó là việc mua một máy chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo thu được kết quả chính xác nhất cùng với đó là có được tuổi thọ của máy lâu nhất. 

Hãy tìm hiểu thật kỹ và chọn cho mình đơn vị phù hợp để tiến hành mua máy trắc đạc rtk chất lượng và giá tốt.

Chúng tôi hiện là địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy GPS – GNSS RTK chất lượng với giá thành tốt nhất đến cho khách hàng. Với các mẫu máy được nhập khẩu đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cũng như công nghệ mới nhất hiện nay. Về giá cả, các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng trong từng sản phẩm. Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo