Máy định vị RTK là thiết bị định vị chính xác đến từng centimet, thiết bị này được nhiều người lựa chọn và được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp nhà nông ứng dụng vào nông nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy bạn đã chọn cho mình thiết bị uy tín và mang lại sản phẩm chất lượng hay chưa? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn. 

  1. Định vị rtk là gì?

Định vị RTK (động học thời gian thực) là một kỹ thuật điều hướng vệ tinh. Kỹ thuật này được sử dụng để nâng cao độ chính xác của dữ liệu vị trí thu được từ các hệ thống định vị dựa trên vệ tinh. 

  1. Định vị RTK ứng dụng trong lĩnh vực nào?

Hệ thống định vị RTK cho phép cung cấp các số liệu được hiệu chỉnh theo thời gian thực. Nhờ vậy, dữ liệu vị trí thu được từ hệ thống định vị sẽ chính xác đến từng đơn vị centimet. 

Được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau như:

Hàng không.

Địa lý.

Đo đạc trắc địa.

Nông nghiệp thông minh.

Nghiên cứu địa chất,…vv.

Đồng thời, tiết kiệm chi phí và công sức lao động. Thiết bị này được trang bị đồng thời 3 hệ thống định vị vệ tinh. Đó chính là: GPS, Glonass, Bắc Đẩu cộng với trạm thu phát sóng chủ động RTK. Đồng thời, thiết bị ứng dụng được trong địa hình đa dạng, đối với mọi loại cây trồng.

Những người tiêu dùng thông thái, quan tâm đến ứng dụng công nghệ trong nông nghiệp chắc hẳn sẽ lựa chọn mua máy định vị RTK ở đâu chất lượng nhất.

  1. Những ưu điểm vượt trội của máy định vị RTK?

Thiết bị này sẽ giúp rút ngắn khoảng thời gian đo ngoài thực địa nhờ độ chính xác cao của thiết bị, từ đó giúp tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Khi đo bằng thiết bị này sẽ khá đơn giản, khả năng đo ở các khoảng cách là khá lớn. 

Ít phải di chuyển trạm máy nên tốc độ đo sẽ nhanh hơn.

Giúp giảm số lượng nhân lực, mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Với những ưu điểm nổi bật như trên và tính ứng dụng cao của thiết bị trong nhiều lĩnh vực. Người tiêu dùng luôn tìm kiếm mua máy định vị RTK ở đâu uy tín chất lượng. 

  1. Đơn vị cung cấp máy định vị RTK ở đâu uy tín và chất lượng?

maytoandac.vn

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy định vị RTK khiến người tiêu dùng hoang mang trước nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy định vị chất lượng và ưu việt. Nhằm giúp tối ưu hóa năng suất lao động của người nông dân.

Chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng đang thắc mắc mua máy định vị RTK ở đâu chất lượng nhất, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, phiếu bảo hành.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy rtk chất lượng và uy tín? Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ báo giá một cách tốt nhất, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo