Máy đo rtk được sử dụng khá phổ biến hiện nay, sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ thiết bị hoạt động tốt hơn, dễ dàng và đảm bảo đo đạc chính xác nhất có thể. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Những loại phụ kiện rtk đều thiết kế theo kiểu có thể tách rời với máy, phòng trong những trường hợp bị hư hỏng, việc lắp ráp phụ kiện cũng như sử dụng các máy đo RTK này được linh hoạt với mọi trường hợp. 

  1. Phụ kiện máy định vị RTK như thế nào là phù hợp?

Phụ kiện phải đảm bảo phù hợp với cấu tạo của máy, chức năng của máy.

Phụ kiện phải cùng hãng sản xuất hoặc phải là sản phẩm chính hãng.

Phụ kiện phải phù hợp với công suất của máy.

Phụ kiện phải có cấu tạo tính năng tương đồng với từng đời máy.

Khi gặp phải sự cố hư hỏng máy đo RTK bạn nên nhờ đến sự tư vấn của địa chỉ bán hàng trước đây bởi họ là người hiểu rõ về máy nhất. 

  1. Những phụ kiện máy đo RTK quan trọng khi sử dụng

– Sào gương GPS RTK: Sào rút 4 đoạn bằng chất liệu hợp kim titan bền chắc, gọn nhẹ, tháo lắp dễ dàng, nhanh chóng. 

– Cáp nguồn GPS RTK các hãng dùng để kết nối nguồn điện Acquy với Radio và máy Bay của máy GPS.

– Sổ tay GPS RTK các model sử dụng như một chiếc điện thoại thông minh.

– Kẹp sổ tay dùng để gắn kết sổ tay với sào thuận tiện cho quá trình đo đạc thực địa. 

– Bàn phím, màn hình cảm ứng dùng để thay thế khi bàn phím máy đo RTK hay màn hình sổ tay bị hư hỏng.

– Pin, sạc pin là những phụ kiện rất cần khi pin và sạc pin máy GPS RTK bị hư hỏng, chai pin và bạn bắt buộc phải tìm đúng mẫu pin, sạc pin của sản phẩm máy đo RTK mà bạn đang sử dụng.

– Túi đựng máy GPS RTK chống sốc sử dụng để máy định vị GPS/GNSS RTK khi di chuyển bảo quản chống va đập, chống sốc gây hư hại cho máy đo. 

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được các loại phụ kiện máy đo RTK tốt nhất với giá cả luôn cạnh tranh làm hài lòng mọi khách hàng.

Kết cấu bền chắc trường tồn với thời gian, phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt. Tất cả phụ kiện đều được kiểm tra chặt chẽ trong khâu sản xuất, đảm bảo chất lượng cao nhất bao gồm cả về độ bền, thông số kỹ thuật, lỗi và chế độ hậu mãi.

Hãy gọi cho chúng tôi, để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, chúng tôi có các sản phẩm đo trắc địa chuyên nghiệp, uy tín chất lượng với giá thành cạnh tranh khi khách hàng có nhu cầu. Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo