Bạn đang có nhu cầu mua máy gps rtk giá tốt nhất tại địa chỉ uy tín hiện nay? Bạn cần khảo sát xem các loại máy này có những ưu điểm gì nổi bật để tiến hành mua về sử dụng? Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về dòng máy này nhé!

Ưu điểm khi sử dụng máy GPS RTK

 

Các thiết bị GPS RTK 2 tần số thuộc dòng Kolida, Comnav, Hi-target, South, Trimble, Ruider,…với mục đích đo đạc một cách thông minh đem lại độ chính xác cao khi bạn tiến hành đo đạc, chính vì vậy được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Loại máy này trên thị trường được bán với giá không hề nhỏ, nên trước khi quyết định đặt mua, bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng cũng như chọn đơn vị mua hàng đảm bảo nhất, và cân nhắc về chi phí để có được giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khi tiến hành mua máy gps rtk bạn cần phải cân nhắc các yếu tố quan trọng để có được các sản phẩm nhằm phục vụ công việc một cách hiệu quả nhất.

Một số tiêu chí khi chọn mua máy GPS RTK hiệu quả cao

 

Lựa chọn dòng máy phù hợp nhu cầu

Khi tiến hành mua bất cứ một sản phẩm gì bạn cũng cần phải tiến hành nghiên cứu thật kỹ lưỡng xem sản phẩm có phù hợp về giá cả cũng như có các đặc điểm đáp ứng nhu cầu hay không. Các yếu tố quan trọng bao gồm các tính năng, thiết kế máy,..vv.

Thị trường hiện nay dòng máy này rất đa dạng từ thiết kế cho đến các công năng của chúng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế.

Độ chính xác

Độ chính xác của phép đo RTK phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu gồm có: Trạm Cors, sóng 3G, 4G, sóng Radio, Rover thu sóng có tốt hay không. Để cải thiện độ chính xác, khi chọn mua máy đo RTK, ta cần tham khảo kỹ:

– Số kênh máy có thể thu được – thu được càng nhiều kênh, sóng càng khỏe, độ chính xác càng cao và ổn định.

– Độ chính xác khi đo RTK tĩnh và động của máy

Bên bán có trạm Cors tư nhân không – vì hiện nay, tính đến năm 2020, trạm

– Cần lựa chọn máy định vị gps rtk có độ chính xác, các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy có IMU hay không?

Các kỹ sư thường gặp không ít trở ngại, nhất là về mặt địa hình. Một chiếc máy đo có tích hợp IMU sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn, giảm thiểu thời gian đo đạc. Vậy khi lựa chọn máy gps rtk, bạn nên chọn loại bù nghiêng IMU 30 độ, hoặc tốt hơn là 60 độ.

Sự tiện dụng

Khi tiến hành mua máy gps rtk bạn cần phải lưu ý:

  • Giao diện của phần mềm có trực quan, dễ dùng không
  • Có thể cài phần mềm trên Android để dùng thay cho sổ tay hay không
  • Có nhiều tài liệu tiếng Việt hướng dẫn sử dụng hay không?
  • Khi mua máy, bên bán có cử cán bộ kỹ thuật hướng dẫn không?

Độ bền của máy

  • Trong quá trình đo, máy thu GNSS rất dễ bị dính bụi, nước, chịu tác động của gió, nhiệt độ và chịu sự va đập, nhất là những cú rơi sào.
  • Khi mua máy, bạn nên tham khảo kỹ mã bảo vệ IP – một chỉ số quan trọng thể hiện rõ máy được bảo vệ khỏi mưa, bụi như nào.
  • Phần lớn máy GPS 2 tần cao cấp có mã IP67 – chống bụi 100%, chống nước khi bị ngâm sâu 1m trong thời gian dài.

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp máy gps rtk?

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ sở hữu những thiết bị đo đạc chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm với giá thành luôn đi cùng uy tín thương hiệu. Và luôn đi kèm với nhiều sự kiện giảm giá sốc cho từng tháng, từng đợt hàng. Quý khách có thể hoàn trả sản phẩm nếu như chất lượng sản phẩm không đạt được như chúng tôi tư vấn.

Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có báo giá phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo