Đối với bất cứ một thiết bị nào đi nữa thì việc bảo quản hết sức quan trọng, nhằm đảm bảo sản phẩm được an toàn nhất có thể, hoạt động ổn định và có độ chính xác cao cũng như khả năng kéo dài tuổi thọ cao. Vì vậy bạn cần phải lưu ý các điểm như bài viết dưới đây để có được sản phẩm sử dụng trong thời gian lâu dài và bền bỉ nhất. 

  1. Tiến hành làm sạch máy sau khi sử dụng

Máy đo rtk thường xuyên phải làm việc bên ngoài môi trường tự nhiên. Đây là yếu tố tác động rất lớn đến tuổi thọ của máy nếu như sau khi sử dụng không biết cách vệ sinh và bảo quản. 

Chính vì vậy cứ mỗi lần sử dụng xong các bạn cần phải tiến hành các bước vệ sinh làm sạch máy. Đây là bước bảo quản đầu tiên và đóng vai trò quan trọng nhất trong việc bảo vệ cho máy của bạn. 

Không sử dụng dung môi hữu cơ để làm sạch các bộ phận phi kim loại của thiết bị. Làm như vậy có thể dẫn đến đổi màu bề mặt, hoặc lột các ký tự logo. Làm sạch những bộ phận này chỉ bằng một bông gòn, vải hoặc khăn giấy, thấm nhẹ bằng nước hoặc chất tẩy nhẹ.

  1. Sử dụng máy đúng kỹ thuật

Một cách bảo quản máy GPS – RTK có tác dụng tốt nhất đó là việc sử dụng đúng kỹ thuật. Khách hàng có thể tham khảo sử dụng máy đo RTK đúng cách để việc sử dụng máy đạt hiệu quả nhất.

  1. Tránh đặt ở nơi ẩm ướt

Khi không sử dụng, cần phải đặc biệt chú ý đến việc bảo quản, lựa chọn vị trí cất máy. Đặc biệt với môi trường ẩm thấp lâu ngày sẽ làm cho máy bị ẩm mốc và gây ảnh hưởng đến chất lượng.

  1. Đặt máy ở những nơi thoáng đãng

Giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn hiện nay đó là đặt trong các hộp bảo quản chuyên dụng hay đặt trong tủ chống ẩm. Việc này sẽ giúp bảo vệ tốt nhất cho máy, cũng như có thể sắp xếp được nơi để trong phòng làm việc của mình được tốt nhất.

maytoandac.vn

  1. Thường xuyên kiểm tra máy

Giúp hạn chế tình trạng hư hỏng nặng hay ảnh hưởng đến kết quả đo trong lần sử dụng sau.

Các máy GPS – GNSS RTK chất lượng đều có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng. Do đó, đừng bỏ phí quyền lợi này mà hãy sử dụng chúng đúng lúc.

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin quan trọng và hữu ích liên quan đến dòng máy đo rtk. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào chưa rõ hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp một cách nhanh chóng nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ hoặc tư vấn nào, bạn có thể liên hệ đến trắc địa chúng tôi để được giúp đỡ. Về giá cả, các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi cam kết mức giá thấp nhất trên thị trường, đặc biệt mức giá ưu đãi đối với khách hàng mua số lượng lớn. Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935093666
Zalo